Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
DEMCO คว้างานสายส่งไฟฟ้าใต้ดิน 115 kV มูลค่า 839 ล้านบ.
MAI
MMM รายได้ Q1/69 โต 33% แจกปันผล - คลอด Warrant 2 ชุด
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง “QUICK” ลุยแผนเข้า mai
บล./บลจ
GBS ส่องกรอบดัชนีพ.ค. 1,470-1,545 จุด แนะเก็บหุ้นค้าปลีก
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
โกลบอลมาร์เก็ตส์ กรุงศรี ส่องกรอบเงินบาท 32.00-32.75 บ./ดอลลาร์
การค้า - พาณิชย์
“พาณิชย์” บุกแคนาดา ส่งข้าวไทยลุยงาน ‘SIAL Canada 2026’
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GULF ไตรมาส 1/69 กำไรโต 9,326 ล้าน
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE กางแผน JUMP+ ชู AI-ดิจิทัล เสริมบริการโลจิสติกส์ครบวงจร
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB ลุยตั้งมาตรฐานใหม่ธุรกรรมผ่านบัญชี “ttb all free”
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR โชว์กำไร Q1/69 นิวไฮ 1,613.7 ล.
SMEs - Startup
SCBX ผนึก จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือด้าน “ควอนตัม”
ประกันภัย - ประกันชีวิต
วิริยะประกันภัย-ขนส่งทางบก จัดอบรมใบขับขี่ปี 69
รถยนต์
PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 พร้อมระเบิดความมันส์
ท่องเที่ยว
KBANK สะกิดธุรกิจโรงแรมเร่งปรับตัวรับ ศก.ผันผวน
อสังหาริมทรัพย์
SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA
การตลาด
OSP อัปเกรด ‘เบบี้มายด์ - อัลตร้ามายด์’ ชูนวัตกรรม Skinification
CSR
SCBX ผนึก จุฬาฯ ลงนามความร่วมมือด้าน “ควอนตัม”
Information
EXIM BANK ร่วมประชุมหารือแนวทางช่วยเหลือผู้ประกอบการ
Gossip
SA ส่ง “เพสโต” สาขา 3 บุกพระราม 9
Entertainment
ทีทีบี จัดกิจกรรม fintalk “ปลดล็อกสกิลลับ รับรายได้เพิ่มทุกเดือน”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG เดินหน้าธุรกิจปีม้าไฟ รุกพัฒนา Max World Ecosystem
BBL จับมือเอไอเอ เปิดแผนประกันชีวิตใหม่ เพิ่มโอกาสรับเงินปันผล
2026-02-19 21:59:07
149
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – BBL ร่วมกับ เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัว ‘Be Together Save+ Bonus’ ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ที่ออมง่าย คุ้มครองยาว พร้อมเงินคืนระหว่างสัญญาและโอกาสรับเงินปันผล เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าในการออม สร้างความมั่นคงให้ชีวิต ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวน
เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2569 นางสาวพรพิมล ตรงเที่ยงธรรม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BBL เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมมือกับเอไอเอ ประเทศไทย พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตใหม่ “บี ทูเกตเทอร์ เซฟพลัส โบนัส” (Be Together Save+ Bonus) เพื่อเป็นทางเลือกในการวางแผนทางการเงินที่ช่วยออมพร้อมคุ้มครองชีวิตแบบเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ภายใต้แนวคิด “เซฟ เพื่ออนาคตที่มั่นคง พลัส โอกาสรับเงินปันผล โบนัส เงินก้อนก่อนครบสัญญา” โดยจ่ายเบี้ยสั้นเพียง 8 ปี คุ้มครองยาว 20 ปี รับผลประโยชน์ที่ชัดเจนจากเงินคืนระหว่างสัญญา ขณะเดียวกันลูกค้ายังมีโอกาสได้ผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นในรูปแบบเงินปันผลจากการลงทุน จึงถือเป็นเครื่องมือทางการเงินที่มีความเสี่ยงต่ำ ที่สำคัญคือสมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงตอบคำถามสุขภาพอย่างสั้น
นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกรับความคุ้มครองด้านอื่น ๆ เพิ่มเติมได้โดยเลือกซื้อสัญญาเพิ่มเติมกลุ่มต่าง ๆ เช่น กลุ่มค่ารักษาพยาบาล โรคร้ายแรง ชดเชยรายได้ ยกเว้นการชำระเบี้ยประกันภัย และอุบัติเหตุ ซึ่งเบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร โดยผลิตภัณฑ์นี้เปิดขายในช่องทางธนาคารกรุงเทพเท่านั้น นับเป็นแผนประกันชีวิตยุคใหม่ที่สร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้า เหมือนเช่นที่ธนาคารเป็น “เพื่อนคู่คิด” ในทุกมิติทางการเงินเสมอมา
ด้านนางสาวอรรัตน์ ชุติมิต ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์เชิงกลยุทธ์ เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า แบบประกันชีวิต “บี ทูเกตเทอร์ เซฟพลัส โบนัส” (Be Together Save+ Bonus) ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความชัดเจนในการชำระเบี้ยประกันภัย เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือด้านการออมที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ไม่เพียงสามารถวางแผนเพื่ออนาคตของตัวเองเท่านั้น แต่ยังส่งต่อให้คนที่รักได้อีกด้วย โดยมีจุดเด่นที่สำคัญ ได้แก่ ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 8 ปี รับความคุ้มครอง 20 ปี, รับเงินคืนรายงวดทุกปี ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 เป็นต้นไป และเมื่อชำระเบี้ยประกันภัยครบ 8 ปี รับเงินคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 8, รับผลประโยชน์ 745% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เมื่ออยู่ครบกำหนดสัญญา, รับความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 810% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย, เพิ่มโอกาสรับผลประโยชน์ที่สูงขึ้นในรูปแบบเงินปันผล ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 2 จนถึงครบกำหนดสัญญา
DEMCO คว้างานสายส่งไฟฟ้าใต้ดิน 115 kV มูลค่า 839 ล้านบ.
WHAUP ปิดดีลขายหุ้นกู้-กรีนบอนด์ 4 พันล. จองล้น 3 เท่า
TIDLOR งบโค้งแรกกำไรนิวไฮ 1.6 พันล. - QTC ดัน Backlog พุ่ง 1.7 พันล.
GUNKUL โชว์ไตรมาส 1/69 รายได้รวม 2,587 ลบ. กำไรโต 24%
TEGH ผนึกภาครัฐ-เอกชน ดันไทยสู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ
QTC ไตรมาส 1/69 รายได้โต 65%