Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
UNIX ผลงานปี 69 เข้าเป้าชัวร์! - TPLAS ส่งซิกยอดขายโตสดใส
MAI
DOD ยกระดับการกำกับดูแล มุ่งสร้างความเชื่อมั่น
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง PHAT ลุยเข้า mai
บล./บลจ
InnovestX ส่องดัชนี SET ปี 69 ที่ 1,550-1,600 จุด
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC อัพเป้าจีดีพีโต 2% รับแรงส่งมาตรการรัฐ – ราคาน้ำมันลด
การค้า - พาณิชย์
พาณิชย์ยกทัพเจาะตลาดข้าวไทยในเกาหลีใต้
พลังงาน - อุตสาหกรรม
ซีอีโอ EASTW ย้ำการบริหารจัดการน้ำต้องคำนึง ESG-ประชาชน
คมนาคม - โลจิสติกส์
i-Store ปิดดีล REIT รายแรก หนุนอุตสาหกรรมก้าวสู่ตลาดทุน
แบงก์ - นอนแบงก์
ยูโอบี งัดโปรโมชั่นตอบโจทย์ผู้บริโภค รับมือยุค Smart Spending
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
Atome จับมือ Konvy เปิดทางเลือก “ช้อปก่อน จ่ายทีหลัง”
SMEs - Startup
TRIS อัพเกรดมาตรฐานความปลอดภัยรับยุคควอนตัม
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQMalpha ลุยแผน Jump+ อัพเบี้ยประกันโต 10%
รถยนต์
Autoclik จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Mid Year Sale 2026”
ท่องเที่ยว
“CardX” จับมือ “ONYX Hospitality Group” ปลุกตลาดท่องเที่ยวพรีเมียม
อสังหาริมทรัพย์
A5 ต่อยอดความสำเร็จ “VANA” และ “CINQUIÈME” ลุยเปิดเฟสใหม่
การตลาด
JAS คลอดแพ็กเกจหนุนผู้ประกอบการ รับชมกีฬาระดับโลกถูกลิขสิทธิ์
CSR
TRIS อัพเกรดมาตรฐานความปลอดภัยรับยุคควอนตัม
Information
EXIM BANK จัดพิธีถวายสักการะและลงนามถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
Gossip
EKH ดีเดย์เปิดบริการ “รพ.บลูม” 3 ก.ค. นี้!
Entertainment
TTB เปิดโลกการเงินรูปแบบใหม่ผ่านกิจกรรม Inspiration Day
สกุ๊ป พิเศษ
บ้านปู ขับเคลื่อนการลงทุนด้าน AI และพลังงานสะอาด
ศุภาลัย เสิร์ฟแคมเปญหวานฉ่ำ งานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ
2026-03-19 12:14:10
266
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ศุภาลัย เสิร์ฟแคมเปญหวานฉ่ำ “SUPALAI HOME SWEET HOME” ลดสูงสุด 9 ล้านบาท ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 49
เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2569 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ชวนคนอยากมีบ้าน มาเติมเต็มความสุขกับแคมเปญสุดฟิน “SUPALAI HOME SWEET HOME” Deal หวานเวอร์ Offer โดนใจ ยกทัพบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่กว่า 200 โครงการ ฮอตทุกระดับราคา ทำเลยอดฮิต บุกงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 49 พร้อมดีลดีหวานเวอร์ ส่วนลดสูงสุด 9,000,000 บาท* รับฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า SMEG* และฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ* ฟินต่อเนื่องดีลพิเศษ Shock Price! เริ่ม 990,000 บาท* จัดเต็มเพียง 4 วันเท่านั้น! 19-22 มีนาคม 2569 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hall 5 ชั้น LG บูธที่ 67-74/89-96 (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)
ภายในบูธศุภาลัย ได้คัดสรรบ้านและคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่จากหลากหลายทำเลทั่วประเทศ ครอบคลุมหลายแบรนด์และแบบบ้านซีรีส์ใหม่ รวมกว่า 200 โครงการ โอกาสที่ดีที่สุดของคนที่อยากมีบ้านและคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พร้อมรับความคุ้มค่าแบบนอนสต็อปจากแคมเปญใหญ่ “SUPALAI HOME SWEET HOME” รับความหวาน Offer โดนใจสุดคุ้มถึง 3 ต่อ ต่อที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 9,000,000 บาท* ต่อที่ 2 รับฟรี!เครื่องใช้ไฟฟ้า SMEG* และต่อที่ 3 ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ* นอกจากนี้ ยังมีดีลสุดเอ๊กซ์คลูซีฟ “Shock Price”บ้านและคอนโดมิเนียมในราคาสุดช็อค เริ่มเพียง 990,000 บาท* เฉพาะงานนี้เท่านั้น (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครที่ https://supalai.ly/47watvy รับทันทีบัตร Starbucks Card มูลค่า 100 บาท และ Macaron Balm* (จำนวนจำกัด)
พลาดไม่ได้! กับกิจกรรมสนุกสุดฟินภายในบูธ SUPALAI ที่เตรียมไว้ให้ร่วมสนุกทุกวัน กับ 2 กิจกรรม ได้แก่กิจกรรมที่ 1 “Home Sweet Lucky Balls” หมุนปุ๊บ ลุ้นรับรางวัล และกิจกรรมที่ 2 “Find Your Sweet Home” แม่นๆ จับคู่บ้านและคอนโดมิเนียม ลุ้นรับของที่ระลึกพรีเมียมสุดคิวท์ติดมือกลับบ้าน แล้วมาพบกับแคมเปญ “SUPALAI HOME SWEET HOME” ได้ภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 49 ณ Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธเลขที่ 67-74/89-96 วันที่ 19-22 มีนาคม 2569 นี้เท่านั้น!
UNIX ผลงานปี 69 เข้าเป้าชัวร์! - TPLAS ส่งซิกยอดขายโตสดใส
SPREME หุ้น System Integrator ครบเครื่อง - LHFG ผลงานโดดเด่นสะดุดตา
SCB อัพเป้าจีดีพีขยายตัว 2% - PANEL JUMP+ หนุนโดดเด่น
SINO ขนส่งทางทะเลนิวไฮในรอบ 5 เดือน
TEGH ติดอันดับ Fortune Southeast Asia 500 - KBANK คลอดนวัตกรรมการเงิน อ้างอิงดัชนีหุ้นSETESG
ตลท. สร้างคนรุ่นใหม่ ผ่านโครงการ New Breed CMFP