Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
NER Q2/69 กำไรแกร่ง 436 ล้านบ. - SET คลังปรับเพิ่ม DGP หนุนดัชนีปิดบวก 2%
MAI
KUN ครึ่งปีแรกรายได้ทะลุ 278 ล้านบาท โต 40%
IPO
FLE โรดโชว์ 4 จังหวัด ก่อนเสนอขาย IPO 100 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH ถอดรหัส Dollar Reset ชี้กลยุทธ์ลงทุนครึ่งปีหลัง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
ยูโอบี ชี้ SME ไทยปี 69 เข้าสู่ยุค “โตทน” ท่ามกลางศก.ผันผวน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SUSCO คว้าป้ายสัญลักษณ์ "หัวจ่ายสีทอง" การันตีความเที่ยงตรง
คมนาคม - โลจิสติกส์
TRUE เปิดตัว “Quantum Club Thailand”
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK ส่งโปรโมชั่นพิเศษ ร่วมงาน Franchise Expo Thailand 2026 by SMART SME EXPO
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
อลิอันซ์ อยุธยา ชวนวางแผนประกันก่อนเป็นมะเร็ง
รถยนต์
PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 เตรียมระเบิดความมันส์!
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
SAM เปิดโอกาสชาวฝั่งธนแก้หนี้เสียต่ำแสน ผ่านโครงการ “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”
การตลาด
JAS จัดกิจกรรม “FAN CONNECT” ชวนแฟนลูกยางใกล้ชิดนักตบสาวไทย
CSR
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
Information
วิริยะประกันภัย ร่วมผลักดันเยาวชนสู่เวทีวิชาการด้านประกันภัย
Gossip
EKH ชวนทำบุญใหญ่! เปิดรับบริจาคโลหิต
Entertainment
ทีทีบี ฟินทิป ชวนเปลี่ยนความเชื่อ คนผ่อนดีควรได้ดอกเบี้ยที่ดี
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
ETL แต่งตั้ง “ธเนศ เมฆินทรางกูร” นั่ง CEO คนใหม่
2026-06-17 12:15:42
231
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - ETL ประกาศแต่งตั้ง “ธเนศ เมฆินทรางกูร” ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) คนใหม่ มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69 เป็นต้นไป มั่นใจประสบการณ์ภาคอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และซัพพลายเชนกว่า 30 ปี พร้อมต่อยอดการเติบโตขององค์กร ยกระดับความสามารถการแข่งขันเชื่อมต่อเครือข่ายการขนส่งครบวงจร
เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2569 บริษัท ยูโรเอเชีย โทเทิล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ETL ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ถึงมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 3/2569 เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2569 มีมติแต่งตั้งให้ นายธเนศ เมฆินทรางกูร ดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท / ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) แทน นายพรชัย ดวงแก้ววุฒิไกร ซึ่งลาออกจากตำแหน่งด้วยเหตุจำเป็น โดยการแต่งตั้งดังกล่าวมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2569 เป็นต้นไป
การแต่งตั้งผู้บริหารครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมความพร้อมด้านการบริหารและการขับเคลื่อนองค์กรในระยะต่อไป เพื่อเสริมสร้างศักยภาพในการแข่งขันของ ETL รองรับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก ตลอดจนสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัทในอนาคต
นายธเนศ มีประสบการณ์ในธุรกิจโลจิสติกส์ การขนส่ง และการบริหารห่วงโซ่อุปทาน โดยปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ บริษัท ไวส์ ซัพพลายเชน โซลูชันส์ จำกัด และเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในองค์กรโลจิสติกส์ชั้นนำ สะท้อนถึงความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาธุรกิจ การบริหารลูกค้า และการวางกลยุทธ์ซัพพลายเชน ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตอย่างยั่งยืนของบริษัทในอนาคต
“ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และซัพพลายเชนกว่า 30 ปี ผมมีความพร้อมขับเคลื่อน ETL ให้ก้าวสู่การเติบโตในระยะต่อไป โดยจะต่อยอดจุดแข็งด้านเครือข่ายการขนส่งข้ามพรมแดนและบริการโลจิสติกส์ครบวงจร พร้อมพัฒนาองค์กรและบุคลากรให้รองรับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ ควบคู่กับการดำเนินงานภายใต้หลักธรรมาภิบาล เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนและผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น ลูกค้า พนักงาน และพันธมิตรทางธุรกิจ” นายธเนศ กล่าว
NER Q2/69 กำไรแกร่ง 436 ล้านบ. - SET คลังปรับเพิ่ม DGP หนุนดัชนีปิดบวก 2%
ตลท. เผยเดือน ก.ค. ดัชนีปิดที่ 1,623.64 จุด
NER โชว์ Q2/69 สุดแกร่ง! กำไรสุทธิ 436.36 ลบ.
CCET เคาะ 'ซื้อ' ให้เป้า 10.00 บ. - EASTW ผนึก อจน. ศึกษา "Water Reuse"
EASTW จับมือ อจน. ศึกษา "Water Reuse"
GUNKUL โบรกฯ ส่องกำไร Q2 แตะ 500 ล. - CIMBT หนุนลูกค้าลุยเปลี่ยนผ่านธุรกิจ