Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
TWPC โชว์รายได้ครึ่งปีแรก 4.76 พันล. เมินต้นทุนวัตถุดิบพุ่ง
MAI
CFARM งบ 6 เดือน พลิกกำไร 7.87 ลบ.
IPO
FLE ปิดท้ายโรดโชว์ กทม. เดินหน้า IPO 100 ล้านหุ้น
บล./บลจ
SCB WEALTH ถอดรหัส Dollar Reset ชี้กลยุทธ์ลงทุนครึ่งปีหลัง
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
ยูโอบี ชี้ SME ไทยปี 69 เข้าสู่ยุค “โตทน” ท่ามกลางศก.ผันผวน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SUSCO คว้าป้ายสัญลักษณ์ "หัวจ่ายสีทอง" การันตีความเที่ยงตรง
คมนาคม - โลจิสติกส์
TRUE เปิดตัว “Quantum Club Thailand”
แบงก์ - นอนแบงก์
EXIM BANK ปั้นผู้ส่งออกรุ่นใหม่ เปิดหลักสูตร EXIM 2X รุ่นที่ 3
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
“มีที่ มีเงิน” ปรับเงื่อนไขสินเชื่อใหม่ หนุน SMEs เข้าถึงแหล่งทุน
SMEs - Startup
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
พรูเด็นเชียลฯ ฉลอง 30 ปี พร้อมยกระดับสู่ “The Future Protector”
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลุยกิจกรรม City Run ส่ง The all-new electric CLA นำขบวนนักวิ่ง
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
GRANDPARK สยายปีกสู่ ‘Lifestyle Sport Community Mall’ มูลค่ากว่า 4 พันล.
การตลาด
JAS จัดกิจกรรม “FAN CONNECT” ชวนแฟนลูกยางใกล้ชิดนักตบสาวไทย
CSR
INNOPOWER จับมือ Triple Dot Consulting พัฒนา Data & AI
Information
ORN คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 2569
Gossip
หยวนต้า” เปิดเวที CONFERENCE 2026: WHY VIETNAM? WHY NOW?
Entertainment
ทรู 5G เติมเต็มทุกโมเมนต์บน “เกาะพะงัน”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
BAM ร่วมเวทีสัมมนา “Beat the War: กลยุทธ์ผู้ชนะ รับมือเกมลงทุนโลกเปลี่ยน”
2026-06-22 15:58:08
150
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ – บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ร่วมเวทีสัมมนา “Beat the War: กลยุทธ์ผู้ชนะ รับมือเกมลงทุนโลกเปลี่ยน” จัดโดย TNN ชั่วโมงทำกิน ช่อง 16 เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองด้านเศรษฐกิจ การลงทุน และการปรับตัวในยุคที่ความไม่แน่นอนจากปัจจัยภูมิรัฐศาสตร์ เทคโนโลยี และเศรษฐกิจโลก กลายเป็นความท้าทายสำคัญของนักลงทุนและภาคธุรกิจ
โดย ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ร่วมบรรยายในหัวข้อ “กลยุทธ์ลงทุนอสังหาริมทรัพย์กับโลกที่ไม่เหมือนเดิม” โดยสะท้อนมุมมองว่า ทุกวิกฤตทางเศรษฐกิจย่อมซ่อนโอกาสไว้เสมอสำหรับผู้ที่สามารถมองเห็นคุณค่า ที่แท้จริงของสินทรัพย์ และพร้อมปรับตัวให้สอดรับกับบริบทของโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ยังคงเป็นสินทรัพย์ที่มีความสำคัญต่อการสร้างความมั่งคั่งในระยะยาว โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์มือสองหรือทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ที่กำลังได้รับความสนใจมากขึ้นจากนักลงทุนยุคใหม่ เนื่องจากมีจุดเด่นด้านราคาที่เหมาะสม เข้าถึงได้ และเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนสามารถนำไปพัฒนาและต่อยอด หรือเพิ่มมูลค่าได้หลากหลายรูปแบบ
นอกจากนี้ ทรัพย์ NPA ยังสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ผู้ประกอบการที่มองหาทำเลเพื่อดำเนินธุรกิจ รวมถึงนักลงทุนที่ต้องการสร้างผลตอบแทนจากการปรับปรุงและบริหารจัดการสินทรัพย์อย่างมีประสิทธิภาพ โดย BAM ยังคงมุ่งมั่นในการสร้างโอกาสการเข้าถึงอสังหาริมทรัพย์คุณภาพให้แก่ประชาชนและนักลงทุน ควบคู่กับการขับเคลื่อนตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองของประเทศให้เป็นอีกหนึ่งกลไกสำคัญในการสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน
“ในโลกที่ไม่เหมือนเดิม BAM ยังคงเชื่อมั่นว่า การมองเห็นคุณค่าในสิ่งที่ผู้อื่นมองข้าม คือหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่จะนำไปสู่ความสำเร็จของการลงทุนในระยะยาว และอสังหาริมทรัพย์มือสองกำลังเป็นหนึ่งในโอกาสสำคัญของผู้ที่พร้อมมองไกลกว่าผลตอบแทนระยะสั้นสู่การสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน” ดร.รักษ์ กล่าว
TWPC โชว์รายได้ครึ่งปีแรก 4.76 พันล. เมินต้นทุนวัตถุดิบพุ่ง
COCOCO กำไรครึ่งปีแรกพุ่ง 44.24% แตะ 205.16 ล้านบ.
DMT ครึ่งปีแรก 69 แกร่ง! กำไร 525.16 ลบ.
ITEL เผยงบ Q2/69 รายได้ 711 ล้านบาท
PTG คว้า AGM Checklist เต็ม 100 คะแนน - QTC Q2/69 เทิร์นอะราวด์
PTG คว้า 100 คะแนนเต็ม AGM Checklist ปี 69