Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
TFM อนุมัติแตกพาร์เหลือ 1 บาท - TQM ลุยต่อเนื่องปีที่ 8 ประกันมนุษย์เงินเดือน
MAI
DHOUSE แต่งตั้ง 4 บล. ร่วมจำหน่ายหุ้นกู้
IPO
“กลุ่มสมอทอง” ยื่นไฟลิ่ง ขาย IPO 231.60 ล้านหุ้น
บล./บลจ
‘โกลเบล็ก’ คัด 5 หุ้นเด่นเข้าตา ‘Thai ESGX’
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
คลังแถลงความพร้อมจัดงาน 150 ปี กระทรวงการคลัง
การค้า - พาณิชย์
บสย. เปิดบูธให้คำปรึกษา SMEs ฟรี! จัดเต็มโปรโมชัน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SSP เคาะจ่ายปันผล 0.20 บ./หุ้น จ่อ COD โซลาร์ฟาร์มญี่ปุ่น Q4
คมนาคม - โลจิสติกส์
DMT ลุยประมูลโครงการ-ลงทุนธุรกิจใหม่ หนุนรายได้พุ่ง 10%
แบงก์ - นอนแบงก์
ธ.ก.ส. เปิดตัว “เงินฝากล้อมเพชร” ดอกเบี้ยสูงสุด 11.73%
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
MTC ปันผล 0.25 บ./หุ้น เป้าปี 68 ตั้งพอร์ตสินเชื่อโต 10-15%
SMEs - Startup
World ประเทศไทย จับมือ Com7 ขยายจุดยืนยันตัวตนยุค AI
ประกันภัย - ประกันชีวิต
TQM ชูแผน “ประกันมนุษย์เงินเดือน” ต่อเนื่องปีที่ 8
รถยนต์
เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ส่งมอบรถยนต์กว่า 60 คัน แก่ AOT
ท่องเที่ยว
SCB EIC หวั่น Aftershock สะเทือนท่องเที่ยวไทย
อสังหาริมทรัพย์
SPALI เสิร์ฟดีลรับซัมเมอร์! ลดสูงสุด 7 ล้านบาท
การตลาด
‘คาร์ดเอกซ์’ ส่งโปร “ช้อปซูเปอร์ คุ้มจัมโบ้” รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 17%
CSR
World ประเทศไทย จับมือ Com7 ขยายจุดยืนยันตัวตนยุค AI
Information
SCAP ไฟเขียวทุกวาระ พร้อมอนุมัติจ่ายเงินปันผล
Gossip
XPG ส่งสัญญาณดี แย้มปันผลปีหน้า
Entertainment
SCBX จัดนิทรรศการ “ตามรอยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ฯ เจ้าฟ้านักอนุรักษ์”
สกุ๊ป พิเศษ
CHAYO ปักธงปี 68 ดันรายได้โต 20%
TACC เสิร์ฟเครื่องดื่ม "Blueberry Crumble" ใน All Café
2021-08-19 12:03:31
440
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - TACC เสิร์ฟเมนูใหม่เครื่องดื่มเย็น "Blueberry Crumble" ใน All Café ลุยพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค กระตุ้นยอดขาย สนับสนุนผลงานปีนี้เป็นไปตามเป้าหมาย
เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2564 นายชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.เอ.ซี.คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ TACC เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นเครื่องดื่มเย็น "Blueberry Crumble" ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่มีความอร่อย สดชื่นไปกับเนื้อบลูเบอร์รี เคี้ยวเพลินกับคุ้กกี้ครัมเบิล โดยมี 3 รูปแบบ ประกอบด้วย ดับเบิ้ลเบอร์รี ครัมเบิลโยเกิร์ตปั่น 16 oz. ราคา 40 บาท ,บลูเบอร์รี ครัมเบิลสมูธตี้ปั่น 16 oz. ราคา 40 บาท, บลูเบอร์รี ครัมเบิลโยเกิร์ตดริ๊งก์เย็น 16 oz. ราคา 35 บาท โดยจะเริ่มจำหน่ายที่ร้าน All Café ในเซเว่นตั้งแต่วันที่ 19 ส.ค.นี้เป็นต้นไป
สำหรับเครื่องดื่มแต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติที่โดดเด่น และแตกต่าง โดยมีรสชาติที่ลงตัวไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มดับเบิ้ลเบอร์รี ครัมเบิลโยเกิร์ตปั่น เป็นเครื่องดื่มบลูเบอร์รีปั่นพร้อมโยเกิร์ตรสสตอร์เบอร์รี รสชาติเปรี้ยวอมหวาน อร่อย สดชื่น พร้อมทั้งมีส่วนผสมของโยเกิร์ต ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ สีสันพาสเทลสวยงาม เมื่อกินคู่กับ Butter Crumble ที่โรยด้านบน ทำให้เครื่องดื่มมีความลงตัว
ขณะเดียวกันบริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ซึ่ง "Blueberry Crumble" ในครั้งนี้มีความอร่อย สดชื่นและที่สำคัญมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ซึ่งปัจจุบันท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ต้องใส่ใจดูแลสุขภาพมากขึ้น ดังนั้น น่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายให้เติบโต สนับสนุนผลงานให้เป็นตามเป้าหมายที่วางไว้
ทั้งนี้ภายใต้สถานการณ์ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวจากผลกระทบของโรคโควิด-19 บริษัทยังคงเน้นการบริหารงานภายใต้กลยุทธ์นโยบายการบริหารจัดการด้านการดำเนินงานและต้นทุนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและการเพิ่มยอดขายด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดี ส่งเครื่องดื่มใหม่เข้าในร้านเซเว่นฯ และ All Café โดยได้มีการวางแผนการตลาดร่วมกันกับเซเว่นฯ เพื่อกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลักดันการเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคง
TFM อนุมัติแตกพาร์เหลือ 1 บาท - TQM ลุยต่อเนื่องปีที่ 8 ประกันมนุษย์เงินเดือน
NKT เคาะจ่ายเงินปันผลปี 67 อัตรา 0.18 บ./หุ้น
BKGI รุกการแพทย์จีโนมิกส์ - SM วาง 4 กลยุทธ์หลัก อัพรายได้นิวไฮ 15%
BKGI ปักหมุดปี 68 รายได้โต 20-25 %
WSOL รีแบรนด์อย่างเป็นทางการ เตรียมเปิดตัว New S-Curve
TEGH ลุย Spin-Off บริษัท TEBP เข้า mai ปีนี้