Phones

K PLUS ปล่อยมินิซีรีส์ระทึกขวัญ ‘The 8scape’ หวีดสนั่น 29 ก.ย.

2022-09-29 17:12:27 136 
นิวส์ คอนเน็คท์ - K PLUS สุดเจ๋ง เตรียมปล่อยมินิซีรีส์ “The 8scape” กับ 8 เรื่องราวไล่ล่าสุดระทึก ลุ้นกับตัวละครที่ต้องเอาชีวิตให้รอดจากฆาตกร พร้อมหวีดสนั่น 8 วันติดต่อกัน เริ่ม 29 ก.ย. – 6 ต.ค. นี้ เวลา 20.00 น. บน KBank Live ทุกแพลตฟอร์ม 
 
เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2565 ดร. พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KBANK เปิดเผยว่า เป้าหมายของ K PLUS คือ ทำให้ลูกค้าได้ใช้บริการการเงินหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และเป็นช่องทางหลักของลูกค้าในการใช้บริการต่างๆ ของธนาคาร K PLUS จึงพัฒนาเป็น “Open Banking Platform” เต็มรูปแบบ โดยได้เชื่อมต่อแพลตฟอร์มของพันธมิตรธุรกิจต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการการเงินทุกรูปแบบในโลกออนไลน์และออฟไลน์ ทำธุรกรรมการเงินได้ทั้งในประเทศและในต่างประเทศ 
 
โดยปัจจุบัน K PLUS มีผู้ใช้งานกว่า 19 ล้านราย เป็นลูกค้าที่เข้าใช้งานประจำมากกว่า 80% และมีปริมาณธุรกรรมต่อเดือนกว่า 2,800 ล้านรายการ ธนาคารคาดว่า สิ้นปีนี้จะมีจำนวนผู้ใช้งาน K PLUS กว่า 20 ล้านราย และมีปริมาณธุรกรรมรวมตลอดปี 65 กว่า 30,000 ล้านรายการ 
 
ทั้งนี้ การที่ลูกค้าใช้ K PLUS เป็นประจำทุกวันทั้งการใช้จ่าย ไลฟ์สไตล์ รวมถึงธุรกิจ เป็นผลจากการพัฒนาบริการบน K PLUS อย่างต่อเนื่องใน 4 ด้าน 1) สร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดี ลื่นไหล ทั้งการใช้งานบน K PLUS และทำให้ K PLUS เชื่อมต่อกับการใช้งานบนช่องทางของพันธมิตรต่างๆ โดยที่ลูกค้าไม่ต้องสลับแอป อีกทั้งระบบของ K PLUS มีความเสถียร, 2) ทำให้ขั้นตอนการสมัครใช้บริการการเงินบน K PLUS ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วน หรือต้องการตัวช่วยแบ่งเบาภาระการใช้จ่าย เช่น การสมัครและอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล การแบ่งจ่ายผ่อนชำระ
 
3) เพิ่มศักยภาพในการทำธุรกรรมระหว่างประเทศ เช่น โอนเงินต่างประเทศ หรือการสแกน QR Code เพื่อใช้จ่ายให้กับร้านค้าในต่างประเทศ (QR Cross-Border Payment) และ 4) พัฒนาโปรแกรมคะแนนสะสม K Point เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษ และใช้ K Point ได้หลากหลายวิธีและช่องทาง
 
ล่าสุด K PLUS สร้างกระแสความแปลกใหม่ ตอกย้ำภาพความเป็นผู้นำด้านดิจิทัล แบงกิ้ง โดยสร้างมินิซีรีส์ในชื่อ “The 8scape” กับ 8 ตอน 8 เรื่องราวไล่ล่าสุดระทึก ผลงานการกำกับของไพรัช คุ้มวัน หนึ่งในผู้กำกับซีรีส์เด็กใหม่ ซีซั่น 2 หวีดสนั่น เขย่าทุกโสตประสาท ตอนแรกวันที่ 29 ก.ย.65 เวลา 20.00 น. บน KBank Live ทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง Facebook, TikTok, YouTube, Twitter, LINE และ Instagram ซีรีส์ลุ้นระทึกกับคนที่กำลังหนีให้รอดจากเงื้อมือฆาตกร ต่างตกอยู่ในสถานการณ์หวาดกลัว และเผชิญกับเหตุสุดท้าทาย เกาะติดสารพัดวิธีสุดแหวกของตัวละครในการเอาตัวรอด เพราะนี่คือเดิมพันด้วยชีวิต! แต่ไม่ว่าจะตกอยู่ในวงล้อมสถานการณ์เฉียดแค่ไหน #เปิดKPLUSก่อน ก็พลิกเกม พลัสแต้มต่อในทันที ตามคอนเซปต์ #KPLUS #ดีสารพลัส