Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
UOB ล็อคเป้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ - CH Q3/69 ส่งสัญญาณบวก
MAI
ATP30 ลุยแผน JUMP+ ขับเคลื่อน Green Mobility หนุนโตยาว
IPO
FLE ปิดท้ายโรดโชว์ กทม. เดินหน้า IPO 100 ล้านหุ้น
บล./บลจ
UOB ชี้ตลาดหุ้นสหรัฐฯสดใสรับลงทุน AI
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
WP จับมือ "สมยศ" รุกธุรกิจใหม่ สร้าง New S-Curve หนุนการเติบโต
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
KBANK จับมือ ฮั่วเซ่งเฮง เปิดเทรดทอง USD ผ่าน K PLUS
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ยกระดับบริการผ่านระบบ iClaim รพ.รัฐ
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
BAM หารือ 4 พันธมิตรนานาชาติ เปิดโอกาสความร่วมมือใหม่
การตลาด
MONO ปักธงกลยุทธ์ “Streaming-First” ดัน MONOMAX สู่ Streaming Ecosystem
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
EXIM BANK ร่วมเป็นวิทยากรงานสัมมนาพิเศษ
Gossip
SA ชวนร่วมปาร์ตี้ส่งท้าย Taco Hachi Rooftop Bar
Entertainment
กรุงเทพประกันชีวิต จัดกิจกรรม “My Superhero Mom”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
Allianz Ayudhya World Run Thailand Series 2022
2022-11-29 08:48:09
593
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - อลิอันซ์ อยุธยา ผนึกพันธมิตร จัดกิจกรรมงานวิ่งประจำปี “Allianz Ayudhya World Run Thailand Series 2022” ในธีม “Run for the Healthy World” ระดมพลพนักงาน ตัวแทน ลูกค้า และครอบครัว ร่วมวิ่งเพื่อสุขภาพ กว่าห้าพันคน ณ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
อลิอันซ์ อยุธยา ผนึกพันธมิตร เรซอัพเวิร์ค และองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเสา กาญจนบุรี จัดงานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ภายใต้แนวคิด “Run for the Healthy World” วิ่งเพื่อโลก วิ่งเพื่อสุขภาพที่ดี บนเส้นทางที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ เส้นทางมาตรฐานผ่านการรองรับการวัดเส้นทางการแข่งขันตามมาตรฐานของ สมาคมกีฬากรีฑาแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีนักวิ่งทั่วไป พนักงานของ อลิอันซ์ อยุธยา บริษัทในเครือ ตัวแทนฝ่ายขาย ลูกค้า และประชาชนทั่วไปจากทั่วประเทศร่วมกิจกรรมกว่า 5,000 คน ณ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
"ลาร์ส ไฮบุทสกี้" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย กล่าวว่า “การจัดกิจกรรม “Allianz Ayudhya World Run Thailand Series 2022” ครั้งนี้ ถือเป็นการจัดงานวิ่งครั้งแรกหลังสถานการณ์โควิด 19 บริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทุกฝ่ายสนใจให้การตอบรับร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยกิจกรรมได้เริ่มต้นจากการวิ่งในซีรี่ส์แรกเป็นเก็บระยะทางแบบเวอร์ชวลรัน เพื่อแข่งขันเก็บระยะทางกับทีมอลิอันซ์กว่า 72 ทีมทั่วโลก ผลปรากฎว่าทีมอลิอันซ์ อยุธยา ที่ประกอบด้วยพนักงาน ตัวแทน ลูกค้า รวมถึงเพื่อนและครอบครัว ได้ทำผลงานสะสมระยะทางการวิ่งรวมกันได้มากที่สุดในโลกคว้ารางวัลชนะเลิศติดต่อกันเป็นปีที่ 4 และยังสามารถทุบสติถิสะสมระยะทางวิ่งมากถึง 283,609 กิโลเมตร และมีนักวิ่งมากที่สุด 2,236 คน ได้เงินรางวัล 20,000 ยูโร เพื่อบริจาคให้กับมูลนิธิในประเทศไทย
และวันนี้เป็นการวิ่งซีรี่ย์ที่สอง เป็นการวิ่งแบบ Field Run ที่นักวิ่งทุกคนรอคอย โดยได้จัดขึ้นที่ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี แบ่งการวิ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กิโลเมตร มินิมาราธอน 10 กิโลเมตร และแฟมิลี่รัน 3 กิโลเมตร และยังมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานไม่ว่าจะเป็นเกมการหามาสคอตเก็บแต้มชิงรางวัล การประกวดแต่งตัวแฟนซีในขบวนวิ่งในธีมสัตว์ป่า กิจกรรมถ่ายภาพที่ระลึกกับชุมชนชาวมอญ อีกทั้งในงานยังมี Food Zone ให้ได้ช้อป ชิม อิ่ม อร่อย ไฮไลท์สำคัญที่ให้ทุกคนได้สนุกไปกับมินิคอนเสิร์ตสุดชิลล์จากปาล์มมี่
ภายในงานครั้งนี้ อลิอันซ์ อยุธยา ยังคงให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยเหรียญผลิตจากฝาขวดพลาสติก (1 เหรียญเท่ากับ 45 ฝา) และโล่รางวัลผลิตจากกล่องเครื่องดื่มรีไซเคิล (1 โล่ใช้กล่อง 167 กล่อง) ซึ่งเหรียญและโล่รางวัลจะมีสีสันและลวดลายแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัตถุดิบกล่องที่ได้รับบริจาคมารวมในงานนี้ โดยรวมได้ใช้ฝาขวดและกล่องรวมทั้งสิ้นกว่า 180,000 ฝา และ 27,722 กล่อง ตามลำดับ
“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรม “Allianz Ayudhya World Run Thailand Series 2022” ในปีนี้ จะช่วยสร้างความสุข ความประทับใจ ให้กับผู้ร่วมงานทุกท่าน ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวให้กับชาวชุมชนให้คึกคักหลังจากผ่านสถานการณ์โควิด-19 ถึงแม้กิจกรรมจะจบลง เราขอเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมดูแลสุขภาพด้วยกันต่อไป และร่วมกิจกรรมงานวิ่งกับอลิอันซ์ อยุธยา ในปีต่อๆไป” ลาร์ส กล่าวทิ้งท้าย
UOB ล็อคเป้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ - CH Q3/69 ส่งสัญญาณบวก
CH ชูกลยุทธ์คุมต้นทุน-ขยายตลาด
EKH ผนึกพันธมิตร ทุ่ม 270 ล้านบ. สร้าง รพ. คูน บางนา
BKIH 6 เดือนกำไรสุทธิ 2,427 ลบ. - SMO Q2 รายได้โต 3.51 พันล.
SMO โชว์งบไตรมาส 2/69 รายได้ 3,518 ล.
ATLAS เดินหน้าขยายธุรกิจ LPG เร่งเติบโตทุกมิติ