Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
PRM อวดกำไรโต 20% ควักกำไรสะสมแจกปันผลพิเศษ 0.20 บ.
MAI
ATP30 ลุยแผน JUMP+ ขับเคลื่อน Green Mobility หนุนโตยาว
IPO
FLE เคาะราคา IPO หุ้นละ 1.23 บาท
บล./บลจ
กบข. ยกระดับสร้างความรู้การเงินผ่าน “GPF Daily Challenge”
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
BAY ส่องกรอบเงินบาท 33.00-33.60 บ./ดอลลาร์ เกาะติดจ้างงานสหรัฐฯ
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank ออกมาตรการด่วนช่วยเหลือเอสเอ็มอี จ.น่าน
พลังงาน - อุตสาหกรรม
WP จับมือ "สมยศ" รุกธุรกิจใหม่ สร้าง New S-Curve หนุนการเติบโต
คมนาคม - โลจิสติกส์
TPL ปรับโครงสร้างลงตัว ครึ่งปีแรก 69 รายได้รวม 700.1 ล้านบ.
แบงก์ - นอนแบงก์
SME D Bank เปิดเวที ‘Thailand SD SME Awards 2026’ ติดปีกเอสเอ็มอีสู่ความยั่งยืน
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
TIDLOR ขยายแหล่งเงินทุนสู่ตปท. ออกหุ้นกู้ 16,500 ล้านเยน
SMEs - Startup
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ยกระดับบริการผ่านระบบ iClaim รพ.รัฐ
รถยนต์
PTG โชว์ความสำเร็จ PT MAXNITRON RACING SERIES 2026 สนาม 2
ท่องเที่ยว
Atome จับมือ Agoda เปิดแคมเปญ "ทริปนี้มีลุ้น" มอบสิทธิ์พักโรงแรมหรู
อสังหาริมทรัพย์
BAM ออกมาตรการพักชำระหนี้ 3 เดือน ช่วยลูกค้า จ.น่าน
การตลาด
“MONO” ปักธง Monomax Sports TV สู่ “Public Service”
CSR
กรุงศรี ฟินโนเวต ลงทุนใน 3 สตาร์ทอัพตัวท็อประดับ Global
Information
โอสถสภา มอบ M-150 สนับสนุนภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.น่าน
Gossip
FLE เปิดจองวันแรกคึกคัก!
Entertainment
กรุงเทพประกันชีวิต จัดกิจกรรม “My Superhero Mom”
สกุ๊ป พิเศษ
PTG ศักยภาพแข็งแกร่งระดับภูมิภาค
BAM ออกมาตรการพักชำระหนี้ 3 เดือน ช่วยลูกค้า จ.น่าน
2026-08-22 14:41:58
98
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - BAM ห่วงใยลูกค้าและประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดน่าน พร้อมสั่งการสำนักงานในพื้นที่เร่งสำรวจความเสียหาย พร้อมออกมาตรการพักชำระหนี้นาน 3 เดือน เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ โดยพิจารณาตามระดับความเสียหายและความเหมาะสมเป็นรายกรณี
เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2568 ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM เปิดเผยว่า บริษัทเดินหน้าให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดน่าน โดยได้ประสานงานไปยังสำนักงานในพื้นที่ให้เร่งสำรวจและรวบรวมข้อมูลลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ ซึ่งครอบคลุมทั้งลูกค้าที่อยู่ระหว่างการปรับโครงสร้างหนี้ และลูกค้าที่ซื้อทรัพย์สินรอการขายของ BAM แบบผ่อนชำระ เพื่อประเมินระดับความเสียหายและความเดือดร้อนที่เกิดขึ้น ทั้งด้านที่อยู่อาศัย พื้นที่ประกอบอาชีพ และความสามารถในการดำเนินชีวิตตามปกติ ก่อนนำข้อมูลเสนอมายังสำนักงานใหญ่เพื่อพิจารณาให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
สำหรับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์น้ำท่วมดังกล่าว BAM ได้ออกมาตรการพักชำระหนี้เป็นระยะเวลา 3 เดือน เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายและบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงที่ลูกค้าต้องฟื้นฟูที่อยู่อาศัยและการประกอบอาชีพ โดยการให้ความช่วยเหลือจะพิจารณาจากระดับผลกระทบและความเดือดร้อนของลูกค้าเป็นรายกรณี เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์และความจำเป็น
“BAM มีความห่วงใยลูกค้าและประชาชนทุกครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดน่าน จึงได้ออกมาตรการพักชำระหนี้ 3 เดือน เพื่อช่วยลดภาระทางการเงินและบรรเทาความเดือดร้อน พร้อมกำชับให้สำนักงานลงพื้นที่เร่งสำรวจความเสียหายและเข้าถึงลูกค้าที่ได้รับผลกระทบให้เร็วที่สุด เพื่อให้การช่วยเหลือเป็นไปอย่างตรงจุดและเหมาะสมกับสถานการณ์ BAM พร้อมอยู่เคียงข้างลูกค้า และขอส่งกำลังใจให้ประชาชนผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้” ดร.รักษ์ กล่าว
PRM อวดกำไรโต 20% ควักกำไรสะสมแจกปันผลพิเศษ 0.20 บ.
SMO ปักธง New S-Curve ต่อยอดธุรกิจปาล์มครบวงจร
SJWD เตรียมเสนอขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี และหุ้นกู้ดิจิทัลอายุ 3 ปี 6 เดือน
SO ครึ่งปีหลังโตต่อ ตุน Backlog 2.89 พันล.
UOB ล็อคเป้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ - CH Q3/69 ส่งสัญญาณบวก
CH ชูกลยุทธ์คุมต้นทุน-ขยายตลาด