Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
WP เปิดแผนธุรกิจ JUMP+ ปักธงรายได้โตแกร่ง
MAI
MPJ เพิ่มลานตู้คอนเทนเนอร์แหลมฉบัง รองรับลูกค้าโซน EEC
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
orbix INVEST ลดค่าธรรมเนียม ‘Orbix BTC Flagship’ เหลือ 0%
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ชี้ศก.ไทยปีม้าโตเพียง 1.5% ปัจจัยบวกหดหาย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank หนุนผู้ประกอบการใช้ AI ยกระดับธุรกิจ
พลังงาน - อุตสาหกรรม
SCB EIC แนะอุตฯอิเล็กทรอนิกส์ไทยรับมือความเสี่ยงภาษีชิป AI ของสหรัฐฯ
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE ยกระดับความยั่งยืน รับการประเมินระดับ “Silver” จาก EcoVadis
แบงก์ - นอนแบงก์
TTB เปิดแผน ‘Wealth Banking’ ตั้งเป้า AUM แตะ 7.5 แสนล.
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
เมืองไทยประกันชีวิต ปรับพอร์ตแนะนำยูนิตลิงค์ เพิ่มโอกาสรับผลตอบแทน
รถยนต์
กรุงศรี ออโต้ ชวน เช็ก 5 ข้อก่อน(เช่า)ซื้อ มอเตอร์ไซค์อีวี
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
A5 โชว์การเงินแกร่ง ไม่ Roll Over หุ้นกู้ พร้อมลุยธุรกิจใหม่
การตลาด
CardX จับมือ JCB เปิดแคมเปญ “JAPAN CASHBACK ให้ความสุขในทุกดีล”
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
LH Bank จัดสัมมนา “Gallop into 2026 Blueprint” สร้างโอกาสการลงทุนโลกการเงิน
Gossip
STARM จัดแคมเปญพิเศษ มอบส่วนลดสุดคุ้ม!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
วิริยะประกันภัย ร่วมจัดกิจกรรม “7 วัน 7 คลิป 7 หมื่น” ลดอุบัติเหตุสงกรานต์
2023-04-07 17:06:32
220
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - วิริยะประกันภัย ร่วม สตช. และภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรม “7 วัน 7 คลิป 7 หมื่น” ลดอุบัติเหตุสงกรานต์
เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2566 พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารงานจราจร (ศจร.ตร.) พร้อมด้วย นายสุวัฒน์ สุขสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ผู้แทนจากบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นายแพทย์แท้จริง ศิริพานิช เลขาธิการมูลนิธิเมาไม่ขับ และภาคีเครือข่าย ทั้ง จส.100 และ สวพ.91 ร่วมรณรงค์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยจัดแคมเปญ “7 วัน 7 คลิป 7 หมื่น” ให้ประชาชนส่งคลิปอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2566 มาร่วมในโครงการ และจะทำการคัดเลือกคลิปสำคัญที่เป็นพยานหลักฐานทางคดี จำนวน 7 คลิป รางวัล คลิปละ 10,000 บาท รวม 70,000 บาท เพื่อเป็นมาตรการส่งเสริมการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุ และลดสถิติให้ได้ตามเป้าหมายที่รัฐบาลกำหนด
นอกจากนี้ ยังได้มอบรางวัลและเกียรติบัตรโครงการอาสาตาจราจร ประจำเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ 2566 จำนวน 20 รางวัล เงินรางวัลสูงสุดคลิปละ 20,000 บาท รวมเงินรางวัลทั้งสิ้น 100,000 บาท สนับสนุนโดยบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบให้ประชาชนเจ้าของคลิปกล้องหน้ารถที่บันทึกอุบัติเหตุทางถนน หรือกระทำผิดกฎจราจร โดยคลิปที่ส่งมาร่วมโครงการทุกคลิปจะนำไปเป็นพยานหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดี หรือใช้เป็นพยานหลักฐานในชั้นศาลเพื่อพิจารณาลงโทษผู้กระทำผิดต่อไป
โครงการอาสาตาจราจร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ประชาชนร่วมเป็นอาสาตาจราจร สร้างจิตสำนึกในการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน รวมถึงสร้างความตระหนักและตื่นตัวในการปฏิบัติการกฎจราจร ลดการกระทำผิดกฎหมาย โดยส่งข้อมูลพยาน หลักฐานเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือการกระทำผิดบนท้องถนนต่างๆ ผ่านทางกล้องหน้ารถ หรือโทรศัพท์มือถือ โดยสามารถส่งผ่านช่องทางมูลนิธิเมาไม่ขับ , ศูนย์โซเชี่ยลมีเดีย ศปก.ตร. , จส.100 และ สวพ.91 โดยในแต่ละเดือนจะพิจารณาคัดเลือกคลิปที่เป็นการกระทำผิดกฎหมายจราจรสำคัญหรือคดีอุบัติเหตุจราจร และคลิปนั้นใช้เป็นหลักฐานดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดได้ตามกฏหมาย เดือนละ 10 รางวัล รางวัลที่ 1 20,000 บาท รางวัลที่ 2 10,000 บาท รางวัลที่ 3 6,000 บาท และรางวัลชมเชย 7 รางวัลๆ ละ 2,000 บาท รวม 50,000 บาทต่อเดือน ซึ่งวิริยะประกันภัย เป็นผู้สนับสนุนเงินรางวัลดังกล่าว
ทั้งนี้ ผู้สนใจ สามารถร่วมส่งคลิปได้ที่
ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. www.facebook.com/socialmediaroyalthaipolice/
จส.100 www.facebook.com/js100radio/
สวพ.91 www.facebook.com/fm91trafficpro/
เพจอาสาตาจรา www.facebook.com/อาสาตาจราจร-100472452158287/
WP เปิดแผนธุรกิจ JUMP+ ปักธงรายได้โตแกร่ง
FETCO ดัชนีเชื่อมั่น 3 เดือนหน้าที่ 165.37
PTECH ไฟเขียวเพิ่มทุน ขาย RO อัตรา 2:1 ราคา 2 บ./หุ้น
BANPU เดินหน้ากลยุทธ์ Energy Symphonics - NER โบรกฯ เชียร์ 'ซื้อ' เป้า 6.20 บ.
WHAUP ผนึกกำลัง “รีเอ็กซ์ โปรดักส์” หนุนสู่ Green Factory
ผู้ถือหุ้น BANPU เชื่อมั่น! อนุมัติแผนควบกับ BPP