Phones
หน้าแรก
Stock
เศรษฐกิจมหภาค
แบงก์ - Finance
อสังหาริมทรัพย์ - Marketing
ประกัน - ท่องเที่ยว
Variety
สกู้ป พิเศษ
SET
GUNKUL เป้ารายได้ชน 10,000 ลบ. - NER ลุ้นผลงานโตแรง
MAI
MMM โชว์งบปี 68 กำไรโต 67% ปันผลทั้ง "หุ้น-เงินสด"
IPO
ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง UNIX จ่อขายไอพีโอ 180 ล้านหุ้น
บล./บลจ
ออร์บิกซ์ ส่งแคมเปญ “Free You” ลุยตลาดปี 69
เศรษฐกิจ-การเงิน-การคลัง
SCB EIC ชี้ศก.ไทยปีม้าโตเพียง 1.5% ปัจจัยบวกหดหาย
การค้า - พาณิชย์
SME D Bank จับมือ กรมสรรพากร – บสย. ปั้นเอสเอ็มอีก้าวทันยุคดิจิทัล
พลังงาน - อุตสาหกรรม
GULF ฉลุย! จัดหาเงินกู้ 6 หมื่นล. ลุยพลังงานหมุนเวียน 939 MW
คมนาคม - โลจิสติกส์
WICE ยกระดับความยั่งยืน รับการประเมินระดับ “Silver” จาก EcoVadis
แบงก์ - นอนแบงก์
BAY – MUFG ลงนาม MOU กับ DTI ฟิลิปปินส์ หนุนศก.ดิจิทัลอาเซียน
ไฟแนนซ์ - ลิสซิ่ง
SAWAD แกร่ง! ฟิทช์คงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-(tha)’
SMEs - Startup
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
ประกันภัย - ประกันชีวิต
คปภ. วาง 4 ยุทธศาสตร์ ลุยแผนพัฒนาการประกันภัย ฉบับที่ 5
รถยนต์
PTG ร่วมฉลองชัย PTRS Champions Day 2025
ท่องเที่ยว
TAGTHAi จับมือ BEM หนุนเส้นทางท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
อสังหาริมทรัพย์
BAM โชว์ผลงานปี 68 นิวไฮ ผลเรียกเก็บทะลุเป้า 1.78 ลบ.
การตลาด
GPI ลุยจัดแข่งขัน ‘Grandprix Runbike Championship Partnership with R.C.S.’
CSR
TECHLEAD เข้าลงทุน Nestifly ยกระดับแพลตฟอร์มฟินเทค
Information
EXIM BANK ส่งเสริมการค้าการลงทุนไทย-อินเดีย
Gossip
NER ออเดอร์ทะลัก!
Entertainment
ThaiCBN จับมือกรมลดโลกร้อน เร่งเครื่อง NDC 3.0
สกุ๊ป พิเศษ
ภาวะธุรกิจที่อยู่อาศัยปี 2568-2569
SBNEXT เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน Safe Thermo
2023-10-18 15:14:11
402
sharer
นิวส์ คอนเน็คท์ - SBNEXT เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน Safe Thermo ชูเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงสุด ตั้งเป้ายอดขายสิ้นปีรวม 30 ล้านบาท
เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 นายกิตติพล ฐานะสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สบาย คอนเน็กซ์ เทค จำกัด (มหาชน) หรือ SBNEXT เปิดเผยว่า ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาภาพรวมของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยค่อนข้างคึกคัก โดยเฉพาะเครื่องทำน้ำอุ่นที่คาดว่าจะมีมูลค่าตลาดรวมประมาณ 3,500 ล้านบาท ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 2-3% จึงทำให้สอดคล้องกับแผนการดำเนินงานของบริษัทฯ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2566 ที่เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมตั้งเป้ายอดขายรวมกว่า 30 ล้านบาท
ล่าสุด SBNEXT ได้ทำการเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน ซีรีส์ใหม่ Safe Thermo 3 รุ่น ด้วยดีไซน์โมเดิร์น แมทช์เข้ากับทุกสไตล์ของบ้าน พร้อมเปิดตัวด้วยคุณสมบัติเด่น อาทิ แผงทำความร้อนอลูมิเนียมขึ้นรูปทำให้อายุการใช้งานทนทาน ลดปัญหาไฟรั่ว คราบตะกรัน, Smart Thermo Processor ควบคุมอุณหภูมิน้ำให้คงที่สม่ำเสมอ, หน้าจอดิจิตอลแสดงอุณหภูมิละเอียดทุกหนึ่งองศาเซลเซียส และเหนือกว่าด้วยการรับประกันแผงทำความร้อนนานที่สุดในท้องตลาดถึง 10 ปี
โดยเครื่องทำน้ำอุ่น -น้ำร้อน Safe Thermo มีเทคโนโลยีการทำความร้อนที่ล้ำสมัย ที่สามารถมอบประสบการณ์การอาบน้ำอุ่นแบบไม่มีสะดุด ด้วยฟังก์ชั่นควบคุมอุณหภูมิน้ำให้มีความเสถียรตั้งแต่เปิดจนปิด แม้แรงดันน้ำกระชาก เครื่องทำน้ำอุ่น -น้ำร้อน Safe Thermo มาพร้อมกำลังไฟตั้งแต่ 3,500 – 6,000 วัตต์ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติที่รับรองความปลอดภัยขั้นสูงสุด โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 4,490 บาท พร้อมผ่อน 0% สูงสุดนาน 10 เดือน
“ในปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายผลิตภัณฑ์เครื่องทำน้ำอุ่นซีรีส์ใหม่ Safe Thermo จากทุกช่องทางที่ 30 ล้านบาทภายในสิ้นปี แม้จะเป็นโจทย์ที่ค่อนข้างท้าทาย แต่บริษัทฯ ก็มีความตั้งใจที่จะไปให้ถึง เนื่องจากเราได้ Ecosystem ในเครือ SABUY Group มาช่วยในเรื่องของการจัดการระบบต่างๆ จึงเป็นอีกหนึ่งแรงหนุนเพื่อผลักดันให้บริษัทฯ ไปถึงเป้าหมายได้อย่างแน่นอน” นายกิตติพล กล่าว
สำหรับ SBNEXT มีเป้าหมายหลักคือการเดินตามแผนยุทธศาสตร์ของบริษัทแม่อย่าง SABUY Group เพื่อขยายการดำเนินธุรกิจในกลุ่ม Connext โดยมุ่งเน้นการให้บริการที่สะดวกสบาย และตอบโจทย์ความต้องการของการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน ขณะเดียวกันยัง คงเดินหน้าพัฒนาธุรกิจสินค้า Home IoT อย่างต่อเนื่องเพื่อความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตที่ ดีขึ้นในการพักอาศัย เตรียมพร้อมเพื่อการขยายฐานรายได้ในอนาคต
GUNKUL เป้ารายได้ชน 10,000 ลบ. - NER ลุ้นผลงานโตแรง
OR อวดผลงานปี 68 กำไรพุ่ง 48% สู่ระดับ 1.13 หมื่นล.
GUNKUL เปิดกลยุทธ์ใหญ่ปี 69 ดันรายได้ 10,000 ล้านบ.
PRM รับมอบเรือขนส่งเคมีเหลว รุกตลาดมาเลเซีย-สิงคโปร์
BAM โชว์ผลงานปี 68 ทำ 'นิวไฮ' - ATLAS ขยายฐานค้าปลีก ก๊าซหุงต้ม "พีที"
ATLAS รุกขยายฐานธุรกิจส่งมอบก๊าซหุงต้มพีที