Phones

ANAN ปิดการขาย3โครงการรวด มูลค่ารวมกว่า4.5พันล.

2021-11-12 15:29:01 496 
นิวส์ คอนเน็คท์ – ANAN ประกาศความสำเร็จ ปิดการขาย ‘Sold out’ 100% จำนวน 3 โครงการ โครงการไอดีโอ โมบิ วงศ์สว่าง-อินเตอร์เชนจ์ โครงการไอดีโอ โมบิ บางซื่อ-แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์ และ โครงการ แอริ พระราม 5 – ราชพฤกษ์ โดยมีมูลค่ารวมกว่า 4,527 ล้านบาท ตอกย้ำความต้องการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพยังมีอย่างต่อเนื่อง
 
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องและครอบคลุมทุกเซกเมนต์
 
โดยล่าสุดบริษัทประกาศปิดการขาย 100% โครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมและบ้านได้ถึง 3 โครงการ ได้แก่ โครงการไอดีโอ โมบิ บางซื่อ-แกรนด์ อินเตอร์เชนจ์ จำนวน 661 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,272 ล้านบาท และโครงการไอดีโอ โมบิ วงศ์สว่าง-อินเตอร์เชนจ์ จำนวน 559 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,573 ล้านบาท และ โครงการ แอริ พระราม 5 – ราชพฤกษ์ มูลค่าโครงการ 682 ล้านบาท โดยมีมูลค่ารวมกว่า 4,527 ล้านบาท ด้วยจุดเด่นของโครงการและทำเลที่ตั้ง รวมถึงการออกแบบโครงการที่โดดเด่น ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สมดุลให้แก่คนเมือง และที่สำคัญที่สุด คือ ความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์ที่มีคุณภาพของอนันดาฯ จึงทำให้ทั้ง 3 โครงการประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
 
สำหรับแนวโน้มของคอนโดมิเนียมในช่วงสุดท้ายของปีนี้ คาดว่ายังคงเติบโตได้ตามสภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศที่มีการฟื้นตัวแบบค่อยเป็นค่อยไป โดยคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้ายังคงได้รับความสนใจจากลูกค้า รวมถึงยังมีกำลังซื้อและความต้องการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ สำหรับปัจจัยที่สำคัญที่จะทำให้การพัฒนาโครงการประสบความสำเร็จคือศักยภาพของทำเลและการออกแบบโครงการที่ตอบรับความต้องการของลูกค้าเพื่อการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวที่สุด
 
ทั้งนี้ บริษัทเตรียมปลุกจังหวะชีวิตเมือง ให้กลับมาอีกครั้ง! ต้อนรับการเปิดประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจหรือกำลังมองหาคอนโดมิเนียมใกล้รถไฟฟ้า พร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพสูงสุด ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ภายใต้แคมเปญ “ANANDA URBAN PULSE 2021” กับมหกรรมคอนโด บ้าน และทาวน์โฮมจากอนันดา ระหว่างวันที่ 20-21 พ.ย.64 ณ สำนักงานขายทุกโครงการ โดยเฉพาะ 3 โครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ยื่นข้อเสนอพิเศษโปรลดปิดตึก ได้แก่ โครงการไอดีโอ พระรามเก้า 10 ยูนิตสุดท้าย, โครงการไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ ลดปิดตึก 5 ยูนิตหลุดโอนฯ และโครงการยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 เพียง 5 ยูนิตเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ เว็บไซต์ www.ananda.co.th
 
“ทุกโครงการคอนโดมิเนียมของอนันดา บริษัทมีความตั้งใจในการพัฒนาและเลือกสรรทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุด เหมาะสมกับการอยู่อาศัยและสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน รวมทั้งการออกแบบดีไซน์โครงการในมุมมองที่แตกต่างเพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัวที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความเป็น Urban Living Solutions ที่เป็นปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของอนันดา เพราะจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคือสิ่งที่จะกำหนดอนาคตของเราได้ ดังนั้นการเลือกที่อยู่อาศัยเพื่อสร้างรากฐานให้ชีวิตจึงเป็นเรื่องสำคัญ” นายประเสริฐ กล่าว